Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng

Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng

Ngành Dược học trường nào là nỗi băn khoăn của rất nhiều các bạn trẻ có yêu thích ngành Y Dược. Hãy cùng tham khảo danh sách các trường cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín và có chất lượng đào tạo ngành Dược tốt nhất hiện nay trong bài chia sẽ dưới đây.

Cao đẳng Y Dược luôn có sức hút với các bạn trẻ

Có rất nhiều lý do để ngành Y Dược có sức hút mãnh liệt với các bạn trẻ: đây là ngành nghề danh giá và được xã hội coi trọng, bên cạnh đó cũng có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe cho mọi người, mang lại sự hạnh phúc và bình an cho người bệnh và gia đình của họ.

Với ngành Y Dươc thì tính mạng, sức khỏe của con người luôn được coi trọng, tuy nhiên nhân lực ngành Y Dược hiện nay vẫn còn thiếu hụt cả về số lượng và chất lượng. Trên thực tế hiện nay thì sự phân bố nhân lực tại các địa phương, tỉnh thành hiện nay chưa đồng đều, chỉ tập trung hầu hết ở những thành phố lớn trong khi tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở cấp huyện trở xuống còn thiếu. Trong khi đó xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng thuốc, các loại dược phẩm của người dân ngày càng tăng cao, chính điều này đã tạo điều kiện  tốt cho ngành Dược phát triển.

Bên cạnh đó thì yêu cầu xét tuyển khá đơn giản. Học trường  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn phù hợp cho các sinh viên yêu thích ngành nghề này mà có học lực khá, trung bình khá mà không cần phải học đại học vẫn có thể nắm vững kiến thức Y Dược trong tay với hệ Cao đẳng, khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội hành nghề cao.

Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  • Cơ sở 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).
  •  Điện thoại: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo ngành Dược hàng đầu trong khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà trường đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhiều năm trước đã trở thành nơi ươm mầm trở thành người làm trong lĩnh vực Y Dược giỏi cho những bạn trẻ yêu ngành Dược.

Các ngành Y Dược nhà trường có đào tạo trong năm học tới như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng. Trong quãng thời gian đào tạo 3 năm tại nhà trường sinh viên sẽ được trang bị toàn bộ các kiến thức, kỹ năng và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Năm 2021, các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là đã được nhà trường tuyển thẳng.

 Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường giỏi chuyên môn, rất tâm huyết với nghề giúp sinh viên có cái nhìn thực tế đối với ngành nghề lựa chọn.

Sau khi học xong tại nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị toàn quốc, từ đó có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện…

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn liên kết với rất nhiều Doanh nghiệp, bệnh viện để hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  •  CS 1: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • CS 2: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)
  • Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990
  • Địa chỉ: Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)
  • Điện thoại: 0961 53 9898 – 0933 51 9898

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Y Dược và trở thành thương hiệu đào tạo ngành Dược vô cùng chất lượng. Hiện nhà trường có 2 cơ sở đào tạo ở TPHCM và một cơ sở đào tạo ở HN. Trong đó cơ sở HCM  thu hút được đông đảo thí sinh khắp mọi vùng miền của đất nước theo học.

Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Phục hồi chức năng. Những ngành nhà trường đào tạo chủ yếu nhằm đáp ứng cho nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học và các doanh nghiệp trong, ngoài nước hỗ trợ nhau phát triển, tạo cơ hội cho sinh viên ra trường có việc làm.

Hy vọng với những thông tin Các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng sẽ giúp các thí sinh có thể giải đáp được nỗi băn khoăn ngành Dược học trường nào tốt nhất. Từ đó lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân để theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ trong tương lai.