List các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Tại thành phố HCM có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh. Tuy nhiên, các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng là những trường nào thì không phải sĩ tử nào cũng nắm rõ. Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có mức điểm chuẩn khá cao với tỉ lệ chọi lớn. Do đó, không phải thí sinh nào cũng có đủ khả năng để đỗ vào các trường Đại học. Theo đó, các trường Cao đẳng mang đến cho các sĩ tử có thêm lựa chọn và hướng đi mới trong tương lai. Để theo đuổi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên, thí sinh có thể xem xét đăng ký theo học tại các ngôi trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng ngay dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Một trong các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nhà trường nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía sinh viên cũng như ban phụ huynh.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế nước nhà. Cơ sở vật chất tại trường là điểm mạnh thu hút thí sinh bởi luôn có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công tác thực hành. Từ đó, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe để thí sinh có thể lựa chọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ chú trọng kiến thức lý thuyết mà còn tăng cường thực hành giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc sau này.

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

– Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ứng cử tiếp theo trong danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng chính là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm 2024, Nhà trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng theo phương thức xét học bạ với phạm vi tuyển sinh trên địa bàn cả nước.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có vô vàn cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Theo thống kê có đến 95% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm ổn định và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Địa chỉ: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Yersin. Đây là trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá cao tại khu vực TPHCM.

Đội ngũ giảng viên của trường đều có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và đam mê nghề nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Địa chỉ: Tòa nhà PTT – Đường số 3 – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Được đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng, hàng năm Trường Cao đẳng Viễn Đông thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học. Trường có có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Viễn Đông là trường đào tạo đa ngành và ngành Điều dưỡng là ngành học mũi nhọn tại trường. Năm 2024, trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng phương thức xét học bạ điều kiện tốt nghiệp THPT. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm,…

Địa chỉ: Công viên phần mềm, Lô 2 Đường Số 16, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng mà thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng qua đây các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với bản thân để chinh phục ước mở trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

About The Author